ผู้เขียน หัวข้อ: %%เลือกเครื่องปรับอากาศอย่างไรให้มีคุณภาพในราคาย่อมเยาไม่แพงอย่างที่คิด  (อ่าน 7 ครั้ง)

veerachai29

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 22338
  • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
    • ดูรายละเอียด
     อากาศในเมืองไทยเป็นอากาศที่ร้อนซึ่งหน้าหนาวเกิดขึ้นน้อยมากๆเพราะฉะนั้นวิธีสำหรับการเลือกซื้อเครื่องปรับอากาศหรือเครื่องปรับอากาศเป็นสิ่งที่จำเป็น ซึ่งในยุคนี้คุณไม่ต้องเดินทางไปซื้อเครื่องปรับอากาศที่ห้างสรรพสินค้าหรือร้านเครื่องปรับอากาศทั่วไปถ้าหากคุณไม่สะดวกสามารถสั่งซื้อแอร์บ้านราคาถูก ในระบบออนไลน์ได้ในทันทีก็เลยง่ายสบายแถมยังสามารถนัดหมายล้างเครื่องปรับอากาศออนไลน์ได้อีกด้วย วันนี้เราจะมาเสนอแนะแนวทางการเลือกแอร์หรือแอร์มาฝากกันว่าควรจำเป็นต้องทราบอะไรบ้างถ้าเกิดพร้อมแล้วไปดูกันเลย
 
        
 
สนใจอ่านรายละเอียดได้ที่ >> แอร์บ้านราคาถูก https://www.bangkaeair.com/ [pr]

     1.ต้องเลือกขนาดเครื่องปรับอากาศให้เหมาะสมกับขนาดของห้องรวมทั้งการใช้แรงงาน
ซึ่งน่าจะจำเป็นต้องทราบว่าขนาดของห้องที่คุณจะเลือกติดตั้งเครื่องปรับอากาศนั้น มีขนาดเท่าไหร่ซึ่งควรมีความสามารถในการทำความเย็น เนื่องจากว่าถ้าว่าเลือกค่า btu สูงเกินความจำเป็นก็บางทีก็อาจจะเป็นการสิ้นเปลืองไฟโดยใช่เหตุแต่ว่าหากว่าเลือก btu น้อยเกินไปก็จะทำให้แอร์เย็นไม่ทั่วถึง เครื่องทำงานหนักแถมยังส่งผลให้เครื่องพังทลายได้เร็วขึ้นด้วย พวกเรามาดูกันเลยดีกว่าว่าขนาดของห้องเหมาะสำหรับ แอร์ที่มี btu ขนาดใดกันบ้าง ควรที่จะทำการเลือกดังต่อไปนี้

   -ขนาดห้อง โดยประมาณ 9-12 ตารางเมตรควรที่จะใช้แอร์ 9,000 btu
   -ขนาดห้อง 12-16 ตารางเมตรควรจะใช้เครื่องปรับอากาศ 12,000 btu
   -ขนาดห้อง 16-24 ตารางเมตรควรที่จะใช้แอร์ 18,000 btu
   -ขนาดห้อง 24 ถึง 32 ตารางเมตรควรใช้แอร์ 24,000 btu

ถ้าคุณเลือกอย่างมีความเหมาะสมจะมีผลให้แอร์ปฏิบัติงานอย่างดีแล้วก็มีประสิทธิภาพรวมทั้งมีอายุการใช้แรงงานอย่างยาวนาน

     2.เลือกใช้แอร์ให้เหมาะสมกับสถานที่
คุณจึงควรมองว่า แอร์แต่ละอย่างนั้นมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันซึ่งการเลือกให้ถูกจะช่วยใชัพลังงานน้อยลงรวมถึงค่าไฟลดน้อยลงด้วย ซึ่งจะมีอยู่ด้วยกันประมาณ 4 ประเภทดังต่อไปนี้

   -แอร์แบบติดฝาผนังซึ่งจะเป็นที่นิยมสูงสุดใช้พื้นที่น้อยเหมาะสำหรับห้องนอนห้องรับแขกรวมถึงคอนโด
   - แอร์แขวนใต้ฝ้า สำหรับเครื่องปรับอากาศจำพวกนี้จะมีการกระจายความเย็นได้ดีทนทานต่อการใช้งานแต่เหมาะสำหรับพื้นที่ขนาดใหญ่อย่างเช่นที่ทำงานหรือสำนักงาน เป็นต้น
   -แอร์แบบฝังใต้เพดาน ซึ่งจะเป็นแอร์ต่อลมเป็นเครื่องปรับอากาศเปลือย เหมาะกับห้องที่อยากความสวยสดงดงามไม่ต้องการมองเห็นตัวเครื่องของ แอร์แม้กระนั้นราคาออกจะสูง
   -แอร์แบบ 4 แนวทาง ซึ่งเป็นแอร์แบบฝังเพดานเป็นแอร์ขนาดใหญ่ซึ่งจะติดตั้ง รอบๆ สถานที่กว้างๆยกตัวอย่างเช่น ห้องประชุมร้านอาหารโฮเต็ล เป็นต้น ซึ่งจะจัดตั้งบิวอินไปกับสถานที่ทำให้สวยสดงดงาม ดูแล้วสบายตา รวมทั้งใช้งานก้าวหน้า
 
     

     3.ควรเลือกแอร์ที่ลดการใช้พลังงานและก็มีฉลากใช้ไฟฟ้าน้อยลงเบอร์ 5
ซึ่งถ้าหากคุณกำลังมองหาเครื่องปรับอากาศที่ลดการใช้พลังงานและช่วยลดค่าเครื่องปรับอากาศได้นั้นคุณควรต้องเลือกแอร์ที่มีฉลากใช้ไฟฟ้าน้อยลงเบอร์ 5 รวมถึงต้องมีสมรรถนะในการใช้งานอย่างสูงและก็ควรมีค่า SEER ยิ่งจำนวนสูงก็ยิ่งมีคุณภาพสำหรับการผลัดพลังงานเยอะขึ้นเรื่อยๆ นอกจากนี้ในเครื่องปรับอากาศสมัยใหม่จะมีระบบระเบียบปลัดใช้ไฟฟ้าน้อยลงที่เรียกว่าอินเวอร์เตอร์ ซึ่งเป็นระบบ ที่ช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นในการใช้พลังงานน้อยลงทำความเย็นรวมทั้งสร้างความสบายสบายให้กับยุคนี้รวมทั้งยังมีหลายยี่ห้อให้ท่านได้เลือกด้วย

ข้อดีของเครื่องปรับอากาศที่มีระบบระเบียบ Inverter ซึ่งจะมีส่วนประกอบดังนี้

   -แผ่นวงจรซึ่งจะช่วยควบคุมความเร็วรอบของคอมเพรสเซอร์และมอนิเตอร์ก่อให้เกิดคุณภาพสูงสุดในการใช้งาน
   -มีคอมเพรสเซอร์เครื่องปรับอากาศกระแสไฟตรง ซึ่งจะทำงานเจริญกับอุณหภูมิของห้อง ซึ่งจะช่วยควบคุมการไหลแล้วก็กระจายความเย็นให้เหมาะสมที่สุด
   -มีมอเตอร์ไฟฟ้ากระแสตรงซึ่งจะมีความแม่นยำในการควบคุมความเร็วทำให้มีประสิทธิภาพสูงรวมถึงยังส่งผลให้เครื่องปรับอากาศมีอายุการใช้งานได้ยาวนานขึ้นด้วย

     4.จึงควรเลือกเครื่องปรับอากาศที่มีลักษณะพิเศษ
ในปัจจุบันนี้ได้มีการผลิตแอร์ที่มีคุณภาพรวมทั้งมีขนาดชนิดและการประหยัดพลังงานที่สมควรรวมถึงออกแบบมาให้มีข้อดีมากขึ้นดังเช่นว่า เครื่องปรับอากาศ บางรุ่นจะมีเซ็นเซอร์ที่รอตรวจจับการเคลื่อนที่ของมนุษย์เมื่ออยู่ในห้องแอร์จะปรับอุณหภูมิและก็เปิดสปีดพัดลมให้โดยอัตโนมัติ ไม่ว่าคุณจะทำอะไรอยู่ข้างในห้องมีกิจกรรมต่างๆเป็นต้นว่า การปาร์ตี้ที่มีปริมาณคนเยอะๆหรืออยู่ด้านในห้องผู้เดียวอาจจะปรับการทำงานโดยอัตโนมัติรวมทั้งจะปรับเป็นโหมดพลังงานโดยทันทีเพื่อไม่ให้ความเย็นสูงเกินความจำเป็นรวมทั้ง จะเร่งการทำงานเมื่อเปิดเครื่องให้อุณหภูมิลดน้อยลงอย่างรวดเร็วทำให้มีความรู้สึกสบายเยอะขึ้นเรื่อยๆรวมถึงยังมีโหมดอัจฉริยะต่างๆบอกได้เลยความคุ้มราคายืนหนึ่งอย่างยิ่งจริงๆ

     5.เลือกร้านแอร์บ้านราคาถูก [pr]ที่มีคุณภาพ
ซึ่งคุณจำเป็นจะต้องเลือกร้านที่มีเครื่องปรับอากาศหลักหลายแบรนด์ให้ท่านได้เลือกนอกจากนั้นควรมีความน่าไว้ใจไว้เนื้อเชื่อใจได้มีคุณภาพการใช้แรงงานดี มีบริการข้างหลังแนวทางการขายรวมถึงให้คำปรึกษากับลูกค้าได้ว่าควรที่จะเลือกเครื่องปรับอากาศจำพวกไหนที่เหมาะสมกับการใช้แรงงานสูงที่สุด

     ซึ่งพวกเราขอแนะนำให้คุณรู้จักกับร้านแอร์บ้านราคาถูกอย่าง Bang kae air ซึ่งที่นี่มีบริการล้างซ่อมเครื่องปรับอากาศมีนัดล้างแอร์นอนไลน์ สามารถสั่งซื้อแอร์ ด้วยระบบออนไลน์รวมถึงยังมีแอร์บ้านราคาถูกกว่าห้างมีบริการจัดตั้งฟรี และก็ค้ำประกัน 3 เดือนนอกเหนือจากนั้นยังมีของสมนาคุณที่น่าสนใจอีกเพียบเลย ดังเช่น รางครอบท่อ เบรกเกอร์ สายไฟ ท่อน้ำทิ้ง ฉนวนหุ้มท่อ เป็นต้น บอกได้เลยว่ามาตรงนี้รับประกันความคุ้มค่าคุณลูกค้าจะได้รับการดูแลอย่างดีมีบริการหลังแนวทางการขายและก็ มีคณะทำงานประสิทธิภาพที่จะคอยให้ความช่วยเหลือเกื้อกูลเสนอแนะให้คำแนะนำเพื่อคุณลูกค้าเลือกแอร์ ตรงกับการใช้แรงงานเยอะที่สุด คุ้มค่า คุ้มราคาเลือกตรงนี้ดีต่อดวงใจ
 
     
 
ขอขอบคุณบทความ บทความ แอร์บ้านราคาถูก https://www.bangkaeair.com/ [pr]

Tags : แอร์บ้านราคาถูก,แอร์บ้านราคาถูก