ผู้เขียน หัวข้อ: ของใช้ใกล้ตัวก็เป็นเครื่องมือออกกำลังกายได้  (อ่าน 5 ครั้ง)

Keekayr1200gs

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 22468
 • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
  • ดูรายละเอียด
ของใช้ใกล้ตัวก็เป็นวัสดุอุปกรณ์ออกกำลังกายได้

ช่วงภาวะการระบาดของ Covid-19 ทำให้หลายคนกลัวการออกกำลังกายในที่ๆ มีคนมาบริหารร่างกายปริมาณมาก ด้วยกันฟิตเนสบางแห่งก็ปิดให้บริการ จึงทำให้หลายคนต้องวางมือบริหารร่างกายทั้งที่ชุดบริหารร่างกายก็มีพร้อมแล้ว ที่สุดบางคนเพิ่งช้อปชุดออกกำลังกายมาใหม่ๆ ถึงกับเซ็งไปเลยทีเดียว เท่านั้นข้อเท็จจริงการอยู่ในที่อาศัยก็ทำเป็นบริหารร่างกายได้สำหรับ โดยของใช้ใกล้ตัวหลายหมวดรอบรู้นำมาดัดแปรเปลี่ยนเป็นวัสดุอุปกรณ์ออกกำลังกายไต่ำต้อย่างไม่น่าเชื่อ  มาชมกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง

เครื่องมือออกกำลังกายใกล้ตัว


 • ขวดน้ำ

  หลายคนอาจจะเคยใช้ขวดน้ำมาแทนดัมเบลกันบ้างแล้ว อย่างนั้นขวดน้ำจึงเป็นเครื่องมือเพื่อที่จะออกกำลังกายในบ้านเรือนที่ชินหูชินตากันดีอยู่แล้ว แถมยังอาจทำท่าบริหารร่างกายได้หลายหลาก เช่น Bicep Curl เพื่อเล่นหน้าแขน Tricep Kick back สำหรับบริหารตัวเราหลังแขน หรือจะเป็นการออกกำลังกายกล้ามเนื้ออกอย่างท่า Dumbbell Fly on floor อย่างเดียวแม้ว่าขวดใส่น้ำยังได้น้ำหนักไม่พอตามที่ประสงค์คุณศักยสวมทรายลงไปแทนเพื่อให้หนักขึ้นพร้อมด้วยใช้แรงมากขึ้น ได้


 • เก้าอี้

  นี่คือวัสดุอุปกรณ์ใกล้ตัวที่ทุกที่อยู่ต้องมีและแน่นอนว่าใช้เป็นอุปกรณ์เพื่อให้ออกกำลังกายในที่อยู่อาศัยได้ ขนาดนั้นควรเป็นเก้าอี้ที่ขามั่นคง คงทนถาวร รับน้ำหนักได้ดีพร้อมกับไม่มีล้อเลื่อน ซึ่งเก้าอี้เป็นวัสดุอุปกรณ์เพราะว่าออกกำลังกายในที่อยู่ด้วยว่าการทำบอดี้เวทบางท่าได้ เช่น นำเก้าอี้มา 2 ตัว ยืนบนเก้าอี้เท้าละข้าง ให้ตรงกลางระหว่างเก้าอี้สองตัวมีช่องห่างกะทัดรัดน้อยเพื่อทำท่า Deep Sumo Squat ฯลฯ ซึ่งชุดบริหารตัวเราก็ต้องมีถ้อยคำยืดหยุ่นสูงเพื่อรองรับกับการออกกำลังกายท่านี้ด้วย

  3.เสื่อโยคะ
  เสื่อโยคะคือเครื่องมือที่บางคนใช้อยู่สม่ำเสมอเพื่อเล่นโยคะอยู่กับบ้านเรือน โดยเสื่อโยคะถือเป็นวัสดุอุปกรณ์เพื่อที่จะออกกำลังกายในที่อยู่อาศัยกฏเกณฑ์ที่ฟีเจอร์เหมาะสมแก่การออกกำลังกาย เหตุเพราะทั้งหนานุ่ม พร้อมด้วยกันลื่น พร้อมกับชุดบริหารร่างกายที่ใช้ควรเป็นชุดบริหารตัวเราสำหรับโยคะโดยเฉพาะ เนื่องจากมีคำอธิบายยืดหยุ่น รองรับการเข้าท่าได้มากมาย พร้อมกับยังกระชับกล้ามเนื้ออีกด้วย ครั้นแล้ว เเม้ไม่ไหวไปออกกำลังกายด้านนอกก็ทำได้ทน สุขภาพดีพร้อมกับสัดส่วนดีได้


 • 4. ผ้าเช็ดตัว

  สมมติว่าพูดถึงเครื่องมือเนื่องด้วยบริหารร่างกายในบ้านหลายคนอาจจะนึกถึงชุดบริหารตัวเรากับเครื่องบริหารร่างกายอัตโนมัติ ขนาดนั้นน้อยคนที่จะนึกถึงผ้าเช็ดตัว เหตุเพราะไม่น่าเชื่อว่าผ้าเช็ดตัวจะทำท่าบริหารตัวเราอะไรได้ เท่านั้นผ้าเช็ดตัวสามารถทำได้จริงๆ ไม่ว่าจะเป็นท่า Bicep Curl ที่คุณแค่เอาผ้าเช็ดตัวมาพันรอบเสาแล้วออกแรงสถานที่กล้ามเนื้อหน้าแขน หรือจะเอาผ้าเช็ดตัวมาดึงเท้าเป็นท่า Towel Curl ซึ่งนอกเหนือจากทั้งสองท่านี้ผ้าเช็ดตัวยังเก่งดัดแปรเปลี่ยนทำท่าออกกำลังกายได้อีกหลายท่า


 • เตียงนอน

  นี่คืออีกหนึ่งอุปกรณ์เนื่องด้วยออกกำลังกายในบ้านเรือนชั้นดีที่คุณทำเป็นนำมาใช้ได้ โดยคุณเก่งใช้ขอบเตียงนอนทำท่า Tricep Dips เพื่อเล่นหลังแขน หรือ Incline Push-ups เพื่อเล่นกล้ามเนื้ออกล่างได้ หรือจะพลิกฟื้นมุมเป็น Pike Push-ups เพื่อเน้นหัวไหล่ก็ได้อีกด้วยว่า

  เมื่อวัสดุอุปกรณ์พร้อมชุดออกกำลังกายของคุณล่ะพร้อมหรือยัง ถ้ายังปราศจาก ไม่ต้องออกไปไหนให้เสี่ยงกับการติดเชื้อด่วนรัส แค่แวะเข้ามาดูเรามีชุดบริหารร่างกายมากมายหลายจำล่าให้คุณเลือกสรร แค่คัดเลือกชุดออกกำลังกายที่พอเหมาะกับการบริหารตัวเราที่คุณนิยมชมชอบ เลือกไซส์พร้อมทั้งเจาะจงเลือกสีที่ประสงค์ เพียงเท่านี้ชุดออกกำลังกายคุณภาพดีก็จะไปส่งถึงที่อยู่คุณแล้ว ทั้งนี้ทั้งนั้นไม่ว่าคุณจะใช้อุปกรณ์ใดเป็นเครื่องมือเพื่อที่จะบริหารร่างกายในที่อยู่อาศัยก็ตามควรพิจารณาถึงข้อความไม่เป็นอันตรายเร็วมาก้เป็นอันดับแรก เพื่อไม่ให้การบริหารร่างกายในที่อาศัยทำเอาคุณบาดเจ็บนั่นเอง  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อุปกรณ์กีฬา [pr]

  Tags : อุปกรณ์กีฬา,เครื่องออกกำลังกาย,อุปกรณ์กีฬา