ผู้เขียน หัวข้อ: คัดเลือกนาฬิกาผู้ชายเท่ๆ บุรุษสไตล์นี้ สวมนาฬิกาแบบไหนดี?  (อ่าน 6 ครั้ง)

รับทำ SEONo1.co.th

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 22246
 • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
  • ดูรายละเอียด
คัดเลือกนาฬิกาบุรุษเท่ๆ ผู้ชายสไตล์นี้ สวมนาฬิกาแบบไหนดี?
นาฬิกา นอกจากนั้นจะเป็นเครื่องบอกเวลาแล้ว ยังถือเป็นเครื่องประดับอย่างหนึ่ง พร้อมด้วยยิ่งด้วยว่าคุณผู้ชายที่ไม่แน่อาจจะมีไอเท็มเสริมแต่งตัวได้ไม่เยอะเท่ากับคุณสุภาพสตรี ยิ่งต้องคัดเลือกแบบนาฬิกาผู้ชายเท่ๆ เสริมลักษณะท่าทางให้สวยสดกับสมาร์ทให้มากขึ้น ShopBack Blog รู้ใจคุณสุภาพบุรุษทั้งหลายดี จึงพกคำเสนอแนะเด็ดๆในการเลือกนาฬิกา [pr]ผู้ชายเท่ๆ ว่ามีวิธีเลือกสรรนาฬิกาข้อน้ำมือชายเช่นไรให้ใส่แล้วงดงาม นาฬิกาผู้ชายแบรนด์ไหนดีที่ตอบโจทย์คุณภาพ การใช้งาน และสไตล์มากเยี่ยม

เจาะจงเลือกตามแบบของตัวคุณ
นาฬิกาสุภาพบุรุษเท่ๆ คัดเลือกนาฬิกาสุภาพบุรุษ ตามสไตล์ของตัวคุณวิธีง่ายๆ เกร็ดแรกในการเลือกสรรนาฬิกาผู้ชายเท่ๆ ให้มองแบบการใช้งานหรือวัยของเราว่ามีรูปพรรณอย่างไร เช่นแม้เป็นวัยรุ่น ทดลองเป็นนาฬิกาสมัยนิยมชายวางโครงเก๋ๆ ประเภทหน้าปัดดิจิตอล เส้นทางพลาสติก หรือเส้นทางผ้า เอาแบบชิคเก๋อินเทรนด์เข้ากับแบบผมสั้นเกาหลีที่ตัดแค่ไหนก็ได้ พร้อมทั้งไม่แน่อาจจะเลือกสรรนาฬิกาแบบที่ทนทานต่อการใช้งาน ผลิตจากวัตถุที่แข็งแรง
ถ้าคุณเป็นผู้ใหญ่วัยทำงาน แนะนาฬิกาบุรุษที่มีวางโครงเรียบหรูขึ้นมาหน่อย เจาะจงเลือกเป็นรูปแบบสีที่ใส่ง่าย อย่างสีดำ สีเงิน หรือสีทอง ยิ่งถ้าใส่กับเสื้อสูทผู้ชาย ชุดทำงาน ชุดทางการก็จะทำเอาดูสุขุมมากขึ้น ส่วนช้านาฬิกาก็อาจจะเลือกสรรแบบกลุ่มหนังหรือจารชนเหล็ก เพื่อเพิ่มลุคผึ่งผาย เท่แบบหมดเท่ให้กับตนเอง
Tips : กล่าวถึงการเจาะจงเลือกเสื้อผ้า หลายคนเป็นหนุ่มเจ้าเนื้อก็แอบมีความไม่รู้แก่ใจในรูปร่างของตัวเอง มีทิปส์ง่ายๆ ที่สนับสนุนให้หนุ่มส่วนสัดหมีเติมแต่งตัวได้เชื่อมั่นเติบโตขา

 • เจาะจงเลือกเฉดสีเสื้อผ้าให้ดี
 • เนื้อผ้าบางเบาฉับพลัน้เนรมิต น
 • ใส่เสื้อผ้าเหม็งตัว
 • เสื้อลายแนวตั้งเอาใจช่วยปิดบัง
 • ยอมชายเสื้อ
 • ใช้แจ็กเก็ตประเทืองความโก้เก๋
 • มั่นใส่รองเท้าที่สวยงามมีมาด เช่น รองเท้าคัทชูผู้ชาย เดี๋ยวนี้แบบลำทดลองหน่อยก็มีจ๋า
วัดข้อน้ำมือตัวเอง
จะซื้อนาฬิกาข้อกรชายให้ดีทั้งที ก็ควรเจาะจงเลือกให้เข้ารูปพอดีกับสัดส่วนข้อมือของเรา จะได้เป็นการใส่นาฬิกาที่เสริมความเชื่อมั่นขึ้นด้วย นาฬิกาเพื่อจะสุภาพบุรุษที่มีข้อมือกะทัดรัด ไม่ควรคัดเลือกนาฬิกาที่มีหน้าปัดใหญ่เกินไป เพราะว่าจะทำเอาดูเทอะทะ แต่คุณอาจจะเลือกสรรนาฬิกาที่มีหน้าปัดดีไซน์แบบสี่เหลี่ยมจัตุรัส หรือจะเป็นวงกลมหรือวงรีก็ได้ เอาแบบขนาดหน้าปัดที่พอดีๆกับข้อน้ำมือ จะทำให้ข้อมือของคุณดูไม่กระชับจนเกินไป ชนิดนาฬิกาก็มีส่วน เลือกสรรสายนาฬิกาที่มีปริมาตรพอเข้ารูปกับข้อมือของเรา ถ้าเลือกนาฬิกาที่มีสัดส่วนใหญ่มากเกินไป จะนำมาซึ่งสายลับที่ยาวมากเกินไป พอจะตัดกลุ่มออกก็เป็นเหตุให้นาฬิกาปิ๋วดีไซน์ ใส่แล้วไม่สมดุล รวมทั้งเหตุการณ์สไตล์สีนั้นก็มีผล โดยคุณไม่แน่อาจจะเลือกสรรนาฬิกาสีสว่างๆ เพื่อเพิ่มมิติให้ข้อน้ำมือดูใหญ่มากขึ้น ส่วนคุณบุรุษที่มีข้อน้ำมือใหญ่ นี่เรียกว่าเป็นผลดี (มาก) ด้วยกันได้เปรียบเลยค่ะ เนื่องจากคุณมีความประสงค์จะเลือกใส่นาฬิกาวางโครงแบบไหนก็ได้ จะคัดเลือกแบบที่เป็นหน้าปัดใหญ่ก็ยิ่งเสริมให้งดงาม เพียงคุณเจาะจงเลือกนาฬิกาบุรุษให้เหมาะสมกับลักษณะบุคลิกพร้อมทั้งการแต่งตัวของตัวเองก็พอ

เลือกสรรวัตถุนาฬิกา
วัสดุที่ใช้ทำนาฬิกาก็มีผลในการเจาะจงเลือกซื้อเหกรนกัน ซึ่งวัตถุหลักๆ ที่ควรพิจารณา คือ จำพวกนาฬิกา โดยนาฬิกาสุภาพบุรุษมักจะมีช้าหนังและพวกเหล็กที่ได้รับความนิยมชมชอบ ถ้าแม้คุณเลือกสรรเป็นเส้นทางหนังก็จะให้ความรู้สึกว่าเป็นผู้ชายดูสบายๆ ชมชอบสวมเสื้อผ้าสีเอิร์ธโทนอบอุ่น นาฬิกาสุภาพบุรุษล่าช้าหนังจึงเข้าทีเพื่อที่จะการใส่ไปในวันพักผ่อนยามว่างหรือใส่ในงานที่ไม่เป็นทางการมากนัก แต่แม้นเจาะจงเลือกนาฬิกาเส้นทางหนัง คุณคงจะจะต้องดูแลมีใจษาเป็นพิเศษนิดนึง เนื่องมาจากเวลาตระกูลหนังโดนน้ำจะสกปรกเทอะง่าย อาจจะจะต้องชำรุดค่าแปรเปลี่ยนไส้ศึกอีก ส่วนตระกูลเหล็กจะให้อารมณ์ทางการ ทำเป็นใส่ได้พอเหมาะกับทุกโอกาส พร้อมด้วยสายเหล็กจะมีความทนทานมากกว่า แต่ถึงกระนั้นก็นำมาซึ่งน้ำหนักที่อาจจะจะหนักข้อกรอยู่บ้าง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการเจาะจงเลือกก็ขึ้นอยู่กับวางโครงภาพรวมของนาฬิกาเรือนนั้นๆ รวมถึงรูปแบบความนิยมชมชอบเฉพาะตัวของคุณด้วย

ประเมินการใช้งาน
คุณบุรุษที่มีความนิยมชมชอบเรื่องราวเทคโนโลยีหรือฟังก์ชั่น ไม่แน่อาจจะถูกใจกับนาฬิกาสุภาพบุรุษเท่ๆ ในยุคยุคปัจจุบันที่หลักใหญ่นี้มีฟังก์ชั่นเก๋ๆหลากหลาย เช่น นาฬิกาบางรุ่นจะเป็นได้บอกเวลาทั่วโลกได้ จะอยู่ที่ไหนในโลกก็นำไปใช้บอกเวลาได้ หรือจะใช้จับเวลาก็ยังได้ บางรุ่นมีไฟบอกเวลาเมื่ออยู่ในที่มืด รวมไปถึงมีตัวเลขบอกวันเดือนปี เป็นต้นฟังก์ชั่นนาฬิกาข้อมือสุภาพบุรุษประเภทนี้ มีประโยชน์ในการใช้งานมากขึ้น ให้คุณใช้นาฬิกาเรือนเก่งไเส็งเคร็ง่างคุ้ม ยิ่งบางช่วงเวลานาฬิกาบางแบรนด์ก็คงจะจะมีการวางโครงร่วมกับคาแรกเตอร์หรือดีไซเนอร์ผิดแผกแตกต่างๆ กลายเป็นนาฬิการุ่นเฉพาะแบบ Limited Edition ก็ยิ่งสร้างมูลค่าของนาฬิกาเรือนนั้นๆได้มากขึ้น ส่วนใครที่นิยมชมชอบนาฬิกาผู้ชายเท่ๆ แบบเข็มอะนาล็อก ก็ถือเป็นฟังก์ชั่นดั้งเดิมที่ยังคงให้ความคลาสสิก ที่ไม่ว่าเวลาจะเปลี่ยนไปนานเท่าใดก็ยังคงได้รับความนิยมชมชอบอยู่เสมอ หรือใครที่เป็นไส้ศึกฟิตเฟิร์ม ชอบบริหารร่างกาย เดี๋ยวนี้ก็มีนาฬิกาข้อกรชายแบบ Smart Watch เพื่อการออกกำลังกายโดยเฉพาะออกมาวางขาย ที่ทำเป็นวัดจำนวนกิโลแคลอรี่ที่เบิร์นออก จำนวนก้าวที่เดิน รวมถึงจังหวะการเต้นของกะบาลใจของคุณ เป็นนวัตกรรมสุดไฮเทคที่ทำให้นาฬิกาใช้งานได้มากกว่าแค่การบอกเวลา
 

Tags : Smartwatch, Gadget สำหรับออกกำลังกาย, Watch Phone