ผู้เขียน หัวข้อ: %%คุณประโยชน์ดีๆที่ไม่สมควรละเลยของกล่องลูกฟูก สร้างแบรนด์ให้น่าจดจำ  (อ่าน 6 ครั้ง)

veerachai29

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 22339
  • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
    • ดูรายละเอียด
     กระดาษลูกฟูก มีลักษณะเป็นคลื่น นิยมเอามาสร้างและทำเป็นกล่องลูกฟูก ซึ่งมีลักษณะพิเศษ คือมีความแข็งแรงรับน้ำหนักได้มากและก็เอามาทำเป็นกล่องลัง ที่ใช้เพื่อสำหรับในการบรรจุ ผลิตภัณฑ์ต่างๆเพื่อขนย้าย นอกเหนือจากกล่องลังยังเป็นที่นิยมในวงการอุตสาหกรรมด้านที่เกี่ยวข้องกับการผลิตแล้วก็การขนส่งด้วย วันนี้พวกเราจะพาคุณไปดูกันว่า ประโยชน์ดีๆของกล่องลูกฟูกที่น่าสนใจมีอะไรบ้าง
 
     
 
เลือกชมผลิตภัณฑ์คลิ๊ก กล่องลูกฟูก https://www.king-carton.com [pr]

     1.มีความคงทนแข็งแรง
ด้วยความที่กล่องลูกฟูกมีความคงทนอย่างมาก สำหรับในการใส่สินค้ารวมทั้งการขนส่งป้องกันแรงกดชน มีความต้านทานต่อแรงดันต่อการทะลุ รวมทั้งยังสามารถเอามาเรียงต่อกันเป็นหลายชั้น ทำให้ง่ายสำหรับเพื่อการจัดวางผลิตภัณฑ์ในขณะขนส่ง ยิ่งกว่านั้นยังปกป้องผลิตภัณฑ์ไม่ให้เสียหายมีน้ำหนักเบาสะดวกสำหรับการเคลื่อนย้าย

     2.กระดาษลูกฟูกไม่มีอันตรายต่อสภาพแวดล้อม เพราะว่า กล่องลูกฟูกนั้นผลิตขึ้นจากกระดาษที่เอามารีไซเคิลได้ และก็ในช่วงปัจจุบันนี้มากกว่า 75% กล่องลูกฟูกนั้นผลิตจากรีไซเคิล ทำให้ราคากล่องไม่สูงอดออม ต้นทุนรวมทั้ง มีความแข็งแรงทนทานและกล่องลูกฟูกยังสามารถตัดพับงอได้ตามอยากได้รวมถึงยังมีไซส์ต่างๆให้เลือก อีกด้วย

      3.เทคโนโลยีในการผลิตกล่องลูกฟูกสามารถพิมพ์ลวดลายได้ตามสิ่งที่ต้องการ


     

เพราะในช่วงปัจจุบันนี้ได้ใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยสามารถพิมพ์ลายต่างๆที่คุณลูกค้าต้องการเพื่อสนับสนุนภาพลักษณ์ที่ดีต่อแบรนด์แล้วก็ทำให้ลูกค้าเกิดการจดจำว่าแบรนด์ผลิตภัณฑ์แบรนด์นี้ใช้กล่องลังแบบไหน สีอะไร ยิ่งทำให้ผู้บริโภคจดจำสินค้าของคุณได้มากขึ้น อีกทั้งกล่องลูกฟูกจะแบ่งออกเป็นประเภทตามปริมาณชั้นของกระดาษ

   - Single face หรือที่เรียกกันว่ากระดาษลูกฟูก 2 ชั้น จะประกอบไปด้วยกระดาษแผ่นเรียบ 1 แผ่นแล้วก็ลอนลูกฟูก 1 แผ่นใช้เพื่อสำหรับในการ ป้องกันกระเทือนผลิตภัณฑ์
   - Single Wall หรือกระดาษลูกฟูก 3 ชั้น ประกอบไปด้วยกระดาษแผ่นเรียบ 2 แผ่นเกาะติดกับลอนลูกฟูก 1 แผ่นโดยจะวางลอนลูกฟูกอยู่กึ่งกลาง ซึ่งจะใช้กับ ผลิตภัณฑ์ที่มีน้ำหนักปานกลางไม่ย้ำความแข็งแรงมากนัก
   - Double Wall หรือกระดาษลูกฟูก 5 ชั้นซึ่งจะประกอบไปด้วยกระดาษแผ่นเรียบ 3 แผ่นประกบกับลอนลูกฟูก 2 แผ่น ซึ่งนิยมใช้ในสินค้าที่อยากการคุ้มครองสูงหรือมีน้ำหนักมาก

แนวทางการเลือกกล่องลูกฟูก ดังต่อไปนี้

     1.คิดถึงผลิตภัณฑ์ของคุณว่ามีน้ำหนักมากมายหรือน้อย
ซึ่งถ้าหากคุณอยากได้พิมพ์ กล่องลังเป็นสัญลักษณ์หรือโลโก้ของแบรนด์คุณ จึงควรพิจารณาว่า สินค้า มี น้ำหนักเท่าไหร่ ขนาดของกล่องอยู่ที่เท่าไหร่ จึงจะเยี่ยมที่สุด ซึ่งบางครั้งก็อาจจะทำได้หลายไซส์ตั้งแต่ไซส์เล็กจนถึงไซส์ใหญ่ก็ได้ ดังนี้ขึ้นกับความต้องการและความเหมาะสมของสินค้า

     2.การเลือกใช้กระดาษลูกฟูกที่ครึ้มเกินความจำเป็นอาจจะทำให้เสียตังค์เกินจำเป็น
ด้วยเหตุดังกล่าวขอชี้แนะว่าให้เลือกกล่องลังที่มีความพอประมาณไม่หนาหรือบางจนถึงเกินไปใช้งานได้ดิบได้ดีรองรับน้ำหนักก้าวหน้าและมีประสิทธิภาพสูง
กล่องลูกฟูกมีกระบวนการในการผลิตอย่างไรบ้าง
เพราะเหตุว่าในปัจจุบันนี้ได้มีการนำเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยเข้ามาใช้รวมทั้งยังมีการนำผลิตภัณฑ์จากอุตสาหกรรมกระดาษ ได้แก่ กระดาษคราฟท์หรือ กระดาษรีไซเคิล มาผลิตเป็นกล่องลูกฟูก [pr]ซึ่งจะต้องใช้ กรรมวิธีการ สำหรับการผลิตแต่ละขั้นตอนดังต่อไปนี้

     - ขั้นตอนที่ 1 การผลิตแผ่นกระดาษลูกฟูก
ซึ่งก่อนที่จะผลิตกล่องนั้นต้องผลิตแผ่นกระดาษลูกฟูกก่อนโดยนำกระดาษสำหรับทำผิวกล่องแล้วก็กระดาษทำลอนมาประกบกันโดยใช้เครื่องจักรสำหรับในการทำแผ่นลูกฟูกเพื่อสร้างลอนให้กลายเป็นกระดาษลูกฟูกโดยใช้กำลังไฟฟ้าเพื่อควบคุมเครื่องจักรรวมทั้งพลังงานความร้อนละอองน้ำที่ใช้มาเป็นลูกลอย เพื่อลดความชุ่มชื้นในกระดาษทำให้กาวและกระดาษแห้งติดกันดี รวมทั้งจึงควรไม่ให้กระดาษลูกฟูกนั้นมีความกรอบกระทั่งเกินความจำเป็นต้องให้กระดาษลูกฟูกแน่นและมีความดกแต่ว่าดังนี้ก็ขึ้นอยู่กับว่าจะผลิตกระดาษลูกฟูกแบบ กี่ชั้น

     - ขั้นตอนที่ 2 ผลิตกล่องลูกฟูก
สามารถแบ่งได้ตามประเภทของกล่องรวมถึงจำเป็นที่จะต้องดีไซน์โลโก้ต่างๆบนกล่องโดยนำเครื่องพิมพ์ทำให้แผ่นกระดาษลูกฟูกดูดสีแล้วพิมพ์ออกมาตามที่กำหนดไว้ ซึ่งจะเรียกการพิมพ์ว่าพิมพ์เฟล็กโซกราฟี ซึ่งการพิมพ์ชนิดนี้จะเหมาะกับการพิมพ์กล่องลูกฟูก กล่องลัง กระดาษแข็ง ฉลากป้าย ถุง ฯลฯ

     - ขั้นตอนที่ 3 การขึ้นรูปของกล่องลูกฟูก
ซึ่งหลังจากที่ผลิต กระดาษลูกฟูก ผลิตกล่องลูกฟูกแล้วต้องมาผลิตทำให้กลายเป็นกล่องอย่างสมบูรณ์แบบโดยจะแบ่งได้ 3 แบบดังนี้

oกล่องลูกฟูกแบบลวดเย็บ ซึ่งกล่องอย่างงี้จะเป็นกล่องที่มีขนาดใหญ่ เหมาะกับการบรรจุสินค้าที่มีน้ำหนักมากเนื่องจากว่ามีรอยต่อที่ยาวการทากาวข้างกล่องจะไม่สะดวกจึงใช้กระบวนการเย็บข้างกล่อง

     

    - กล่องลูกฟูกแบบติดกาว ซึ่งเป็นกล่องที่ผลิตได้รวดเร็วทันใจเหมาะกับการใช้งานทั่วไป ได้แก่ กล่องพัสดุภัณฑ์กล่องแบรนด์ผลิตภัณฑ์ เป็นต้น
   - กล่องลูกฟูกไดคัท ซึ่งเป็นกล่องลูกฟูกลักษณะพิเศษที่ผลิตออกมาให้มีดีไซน์สวยสดงดงามโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่สามารถดีไซน์ได้อีกทั้งใช้กาวหรือลวดเย็บก็ได้

สำหรับกล่องกระดาษลังนั้น การที่คุณจะเลือกผลิตเพื่อสร้างแบรนด์ให้เป็นที่จำ คุณจึงควรเลือกบริษัทที่มี มาตรฐานมีความรู้และความเข้าใจความเชี่ยวชาญ ตั้งแต่การออกแบบ กล่องให้มีความทันสมัยกับผลิตภัณฑ์ มีความสวยงามมีขั้นตอนสำหรับการผลิตกล่อง ที่แจ่มแจ้งตรงตามสิ่งที่มีความต้องการของคุณลูกค้า ส่งงานทันเวลา รวดเร็วทันใจรวมทั้งผลิตภัณฑ์มีคุณภาพขอชี้แนะให้มาที่นี่ https://www.king-carton.com [pr] เว็บไซต์แห่งนี้มี กล่องลัง กล่องลูกฟูกที่ทำขึ้น เพื่อแบรนด์สินค้าของคุณเป็นที่จดจำมีความสวยงามรวมทั้งเรายังผลิต กล่องลูกฟูก ให้กับแบรนด์ชั้นนำ มาแล้วล้นหลาม จึงทำให้เชื่อมั่นได้ว่า ผลิตภัณฑ์ของเรามีคุณภาพตอบสนองความต้องการของคุณลูกค้าสูงที่สุด

     

ขอขอบคุณบทความ บทความ กล่องลูกฟูก https://www.king-carton.com [pr]

Tags : กล่องลูกฟูก,กล่องลูกฟูก